Danh bạ các ban, ngành và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phước Long V/v triển khai thực hiện Kế hoạch số 12-KHHU, ngày 20/7/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy, thực hiện Chỉ thị số 03 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong tình hình mới V/v thực hiện tốt các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trên địa bàn huyện V/v tăng cường công tác quản lý, kiểm tra trước khi cho phép và tổ chức giám sát chặt chẽ đối với việc lưu thông tạm thời của người lái xe, phụ xe để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 V/v triển khai thực hiện Công văn số 3022/UBND, ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc áp dụng giảm thời gian cách ly y tế tại nhà, tại các cơ sở lưu trú, khách sạn trên địa bàn (đối với F1 và người đến từ vùng dịch) song phải đáp ứng các tiêu chí yêu cầu của công tác phòng chống dịch Covid-19 V/v triển khai thực hiện Công văn số 2976/UBND-KGVX ngày 22/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc tăng cường công tác quản lý người dân di chuyển ra khỏi địa phương trong tình hình dịch bệnh phức tạp theo đề nghị của Văn phòng Chính phủ tại Công văn số 4920/VPCP-KGVX ngày 20/7/2021 V/v tiếp tục chỉ đạo thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 Công văn về việc chấn chỉnh việc đăng tải thông tin lên mạng xã hội Tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2021 trên địa bàn huyện Phước Long V/v bổ sung hướng dẫn thực hiện một số nội dung giãn cách xã hội trên địa bàn huyện phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 (sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại Công văn số 1557/UBND ngày 18/7/2021)

null Huyện Phước Long khai giảng lớp dạy bơi an toàn, phòng chống đuối nước cho trẻ em

Tin tức thời sự
Thứ bảy, 01/08/2020, 14:55

Ngày 29/7, Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Phước Long phối hợp với Trung tâm văn hóa- thể thao và Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phước Long, tổ chức khai giảng lớp dạy bơi an toàn, phòng chống đuối nước cho trẻ em trong dịp hè năm 2020. Có 30 em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn huyện tham gia.

Ảnh: Các em được  hướng dẫn kỹ thuật kỹ năng cơ bản của môn bơi lội.

Tham gia lớp học bơi, các em sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật bơi, kiểu bơi; kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước và phương pháp xử lý khi bị chuột rút. Đồng thời, các em còn được hướng dẫn phương pháp cứu đuối, sơ cấp cứu người bị nạn và những kỹ năng bơi an toàn trong nước, để các em tự bảo vệ mình và xử lý tình huống khi có sự cố xảy ra.

Qua việc tổ chức lớp dạy bơi, nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi, học sinh có cơ hội được tham gia học bơi và thực hành bơi để nâng cao sức khỏe, rèn luyện các kỹ năng tự bảo vệ mình và phòng tránh đuối nước. Đồng thời, tạo sân chơi giải trí lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp nghỉ hè, giúp các em có một mùa hè vui tươi và an toàn.

Theo kế hoạch, trong dịp hè năm nay, huyện Phước Long sẽ tổ chức 20 lớp dạy bơi an toàn, phòng, chống đuối nước cho trẻ em, mỗi lớp có 30 em.

Thanh Nhanh -Văn Long