null Huyện Phước Long khai mạc giải bóng đá nam

Tuổi trẻ Phước Long
Thứ năm, 28/04/2022, 13:50
Huyện Phước Long khai mạc giải bóng đá nam

Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động 01/05, ngày 28/4, huyện Phước Long tổ chức khai mạc giải bóng đá nam sân 07 người.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Tham gia giải có 16 đội, đến từ các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận- Đoàn thể huyện, các xã, thị trấn và các câu lạc bộ trên địa bàn huyện. Hình thức thi đấu là loại trực tiếp. Với sự cố gắng, nỗ lực trên tinh thần vui tươi và sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những pha bóng khéo léo, đẹp mắt và đem về thành tích cao cho đội của mình.

Thông qua giải bóng đá, nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, để mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân không ngừng rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị.