Tài liệu tìm hiểu về Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tỉnh uỷ- UBND tỉnh hỗ trợ nguồn nhân lực cho huyện Phước Long tham gia phòng, chống dịch Covid- 19. Kế hoạch phòng ngừa tội phạm và vi phạm pháp luật trong lĩnh vực họ, hụi, biêu, phường trên địa bàn huyện Phước Long Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Long tiếp nhận 5 tấn gạo Hội LHPN huyện Phước Long tặng 01 tấn gạo cho bếp ăn thị trấn Phước Long và xã Vĩnh Thanh Ban Dân vận Huyện ủy Phước Long bàn giao nhà tình thương cho hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở V/v triển khai thực hiện Công văn số 4364/UBND-KT, ngày 5/10/2021 của UBND tỉnh Bạc Liêu về việc hướng dẫn quy định đối với người ra, vào địa bàn tỉnh Bạc Liêu V/v triển khai thực hiện Công văn số 4305/UBND-KGVX ngày 2/10/2021 và Công văn số 4309/UBND-KGVX ngày 3/10/2021 của UBND tỉnh về việc quy định về cách ly y tế tập trung, cách ly y tế tại nhà đối với F1 và người về từ vùng dịch nhằm phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và bổ sung quy định về cách ly y tế tập trung, cách ly y tế tại nhà đối với F1 và người về từ vùng dịch V/v triển khai thực hiện Công văn số 4219/UBND-KGVX ngày 29/9/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc triển khai thực hiện Công điện số 6741/CĐ-VPCP ngày 22/9/2021 về nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 V/v triển khai thực hiện Công văn số 4231/UBND, ngày 28/9/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc tăng cường quản lý siết chặt vòng ngoài đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, tuyệt đối không để các trường hợp vào tỉnh không có sự cho phép của chính quyền
Liên kết web
CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Phước Long kiểm tra tiến độ công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Vĩnh Phú Đông

BẦU CỬ ĐBQH KHÓA XV VÀ ĐB HĐND CÁC CẤP
Thứ tư, 07/04/2021, 14:16
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Phước Long kiểm tra tiến độ công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Vĩnh Phú Đông

Ngày 6/4, ông Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Phước Long, ông Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện, cùng đại diện một số ngành có liên quan đã đến kiểm tra tiến độ công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Vĩnh Phú Đông.

 

Công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 được Ủy ban bầu cử xã Vĩnh Phú Đông triển khai thực hiện đảm bảo các bước theo đúng quy trình, quy định và tiến độ đề ra. Đến nay, xã Vĩnh Phú Đông đã tổ chức xong hội nghị hiệp thương lần thứ 2, để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021- 2026 là 55 người; tổ chức 16 cuộc hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với những người ứng cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021- 2026. Ngoài ra, xã còn chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác bầu cử và tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức cho các tầng lớp Nhân dân, phát huy quyền làm chủ của mình để chọn ra những đại biểu đủ đức, đủ tài để bầu làm đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026. Theo thống kê, xã Vĩnh Phú Đông có 9 ngàn 901 cử tri, tổng số đơn vị bầu cử là 11 đơn vị, với 11 khu vực bỏ phiếu là các nhà văn hóa ấp.

Để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 diễn ra thành công tốt đẹp, ông Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện đề nghị xã Vĩnh Phú Đông chú trọng công tác chuẩn bị nhân sự và cần xem xét, cân nhắc những ý kiến đóng góp của cử tri đối với những người ứng cử. Quan tâm đúng mức công tác cấp phát thẻ cử tri, để cử tri tham gia bầu cử theo quy định. Đồng thời, làm tốt công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo, nhất là những vấn đề liên quan đến nhân sự.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy Phước Long- Nguyễn Chí Thiện,  đã đánh giá cao công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp của xã Vĩnh Phú Đông trong thời gian qua, đồng thời, đề nghị xã Vĩnh Phú Đông tiếp tục bám sát các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện tốt các bước tiếp theo chuẩn bị cho công tác bầu cử. Lập danh sách người ứng cử phải đảm đủ cơ cấu, thành phần và số lượng theo quy định. Rà soát, nắm chặt danh sách cử tri và đến tận nhà để cấp thẻ cử tri, gắn với tuyên truyền, vận động thời gian diễn ra cuộc bầu cử, để cử tri đi bầu cử theo đúng thời gian quy định. Chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, đặc biệt là tại các điểm, khu vực bỏ phiếu. Đồng thời, đề nghị xã phải làm tốt công tác tổ chức mạn đàm tiểu sử để cử tri dễ dàng theo dõi và bầu chọn sao cho đúng thành phần và cơ cấu, đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp.

Trước đó, đoàn cán bộ huyện Phước Long đã đến kiểm tra một số điểm, khu vực bầu cử tại nhà văn hóa các ấp trên địa bàn xã.

Số lượt xem: 131

Thanh Nhanh- Văn Long

Tin đã đưa

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn