lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 19/04/2021 đến ngày 23/04/2021) Tổ chức thực hiện Quyết định số 606/QĐ-UBND ngày 12/4/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc công bố Danh mục TTHC thuộc phạm vi quản lý của Bảo hiểm xã hội tỉnh thực hiện tiếp nhận hồ sơ tại Trung tâm Hành chính công các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 12/04/2021 đến ngày 16/04/2021) Xã PTTA tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021 Huyện Phước Long kiểm tra tiến độ công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Vĩnh Phú Đông lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 05/04/2021 đến ngày 09/04/2021) Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 05/04/2021 đến ngày 09/04/2021) lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 29/03/2021 đến ngày 02/04/2021) Quyết định về việc phê chuẩn khu vực bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đơn vị: các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 22/03/2021 đến ngày 26/03/2021)
Liên kết web

 

 

 

 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Phước Long phát động toàn dân luyện tập môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2020

Tin tức thời sự
Chủ nhật, 26/07/2020, 14:55
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Phước Long phát động toàn dân luyện tập môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2020

Ngày 19/8, UBND huyện Phước Long tổ chức lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2020. Đến dự có ông Phạm Thống Nhất, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu, ông Trần Thanh Tuấn, Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Trần Văn Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành huyện, UBND các xã, thị trấn và 30 em thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ phát động.

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ phát động. 

Thời gian qua, công tác phòng, chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước cho trẻ em và cộng đồng luôn được các cấp, các ngành trên địa bàn huyện Phước Long quan tâm chỉ đạo, thường xuyên tổ chức các hoạt động truyền thông giáo dục, để nâng cao ý thức phòng, chống tai nạn đuối nước và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên, do điều kiện tự nhiên của huyện có hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, cùng với đó, nhận thức của một bộ phận gia đình và cộng đồng về công tác phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em, nhất là đuối nước chưa cao, chưa có sự quan tâm đúng mức dành cho con, em mình. Vì vậy, việc phát động toàn dân luyện tập bơi và trang bị những kiến thức kỹ năng phòng chống đuối nước cho trẻ em là rất cần thiết, để giảm thiểu tình trạng đuối nước, nhất là đối với trẻ em.

Để tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, kỹ năng an toàn trong môi trường nước. Đồng thời, phát động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi, nhằm nâng cao sức khỏe, thể lực, phòng chống bệnh tật cho trẻ em và cộng đồng. Qua đó, phát huy vai trò các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và công tác phòng, chống đuối nước, hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn đuối nước xảy ra trên địa bàn. Ông Trần Văn Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện Phước Long đề nghị các cấp, các ngành và các xã, thị trấn tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền về công tác phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em, đặc biệt là nạn đuối nước; lồng ghép tuyên truyền các kỹ năng phòng, chống đuối nước cho trẻ em vào các hoạt động ngoại khóa của nhà trường và các hoạt động của Đoàn thanh niên; huy động tối đa các nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân phục vụ tốt công tác phòng chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước cho trẻ em. Đồng thời, đề nghị các xã, thị trấn đồng loạt tổ chức lễ phát động toàn dân luyện tập môn bơi, phòng chống đuối nước, đảm bảo thiết thực, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Sau buổi lễ, các em thiếu nhi tiến hành học những kỹ năng cần thiết và thực hành môn bơi lội.

Thanh Nhanh- Văn Long

Số lượt xem: 390

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn