Liên kết web

 

 

 

 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Phước Long tập huấn nghiệp vụ và kỹ năng công tác bầu cử

Album|BẦU CỬ ĐBQH KHÓA XV VÀ ĐB HĐND CÁC CẤP
Thứ tư, 28/04/2021, 15:28
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Phước Long tập huấn nghiệp vụ và kỹ năng công tác bầu cử

Ngày 28/4, huyện Phước Long tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ và kỹ năng công tác Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đến dự, có ông Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện, cùng gần 200 đại biểu là những người trực tiếp làm công tác bầu cử trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được hướng dẫn cách điền thông tin một số biểu mẫu về công tác Bầu cử, như: biên bản kiểm kê việc sử dụng phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp; biên bản kết quả kiểm phiếu Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp của Tổ bầu cử; biên bản kết quả kiểm phiếu bầu cử; biên bản xác định kết quả bầu cử đại biểu HĐND; biên bản tổng kết cuộc Bầu cử đại biểu HĐND các cấp. Đồng thời, hướng dẫn cách lập danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND các cấp và điền biểu trung gian dùng cho bầu đại biểu HĐND cấp xã.

Qua buổi tập huấn, nhằm giúp các đại biểu nắm vững những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ và kỹ năng về công tác Bầu cử, nhất là các trình tự công việc thực hiện trước, trong và sau ngày bầu cử, để mỗi thành viên thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thành công cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Thanh Nhanh- Văn Long

Số lượt xem: 26

 

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn