null Huyện Phước Long tặng quà Tết cho công nhân Trung tâm Dịch vụ đô thị

Thứ năm, 12/01/2023, 10:48
Huyện Phước Long tặng quà Tết cho công nhân Trung tâm Dịch vụ đô thị

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 12/01, Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Long, tổ chức tặng quà cho công nhân Trung tâm Dịch vụ đô thị huyện.

Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Long đã trao tặng công nhân  quà Tết

Thay mặt Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQVN huyện Phước Long, ông Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã ghi nhận và biểu dương những nổ lực của các công nhân trong việc thu gom rác thải, làm thay đổi diện mạo nông thôn của huyện theo hướng sáng- xanh- sạch- đẹp. Đồng thời, mong muốn sau những ngày vui Xuân, đón Tết, các công nhân sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp công sức để giữ gìn vệ sinh môi trường nông thôn, góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân huyện Phước Long thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng huyện đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu theo lộ trình đề ra.
Dịp này, Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Long đã trao tặng mỗi công nhân 1 phần quà Tết, gồm: 1 suất quà trị giá 500 ngàn đồng và 500 ngàn đồng tiền mặt. Đồng thời, chúc các công nhân cùng gia đình đón một mùa xuân mới trong không khí vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Tin, ảnh: Thanh Nhanh - Văn Long