Liên kết web
 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Phước Long: thành lập Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Tân Lập

Tin tức thời sự
Thứ ba, 29/12/2020, 14:02
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Phước Long: thành lập Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Tân Lập

Ngày 25/12, Ban chỉ đạo đổi mới và phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã huyện Phước Long phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bạc Liêu, tổ chức hội nghị thành lập Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Tân Lập, ở ấp Mỹ Trinh, xã Hưng Phú.

Ảnh ra mắt thành lập Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Tân Lập

Hợp tác xã có 30 thành viên, vốn điều lệ của Hợp tác xã là 64 triệu đồng, mức góp vốn tối thiểu của một thành viên là 200 ngàn đồng. Hợp tác xã Tân Lập hoạt động trên lĩnh vực nông nghiệp, chủ yếu là liên kết với các doanh nghiệp, Hợp tác xã bạn để cung ứng lúa giống, vật tư sản xuất nông nghiệp và liên kết bao tiêu lúa nguyên liệu cho các thành viên và cộng đồng. Ngoài ra, Hợp tác xã còn tận dụng Quỹ phúc lợi để hỗ trợ cây, con giống có giá trị kinh tế cao cho thành viên trong Hợp tác xã có hoàn cảnh khó khăn, áp dụng vào sản xuất, giúp họ có thêm thu nhập và vươn lên trong cuộc sống.

Việc thành lập Hợp tác xã, nhằm tập hợp nông dân trên địa bàn tham gia sản xuất theo hình thức tập trung, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình sản xuất. Đồng thời, giúp nông dân tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi ro, nâng cao năng suất và tăng thu nhập, góp phần thúc đẩy kinh tế- xã hội địa phương phát triển bền vững.

Số lượt xem: 1029

Thanh Nhanh- Văn Long

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn