null Huyện Phước Long thăm và chúc Tết Chôl- Chnăm- Thmây tại chùa Đìa Muồng và chùa Cos Đôn

Tin tức sự kiện|Văn hóa - Xã hội
Thứ sáu, 16/04/2021, 08:47

Nhân dịp tết cổ truyền Chôl- Chnăm- Thmây năm 2021 của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 13/04, Đoàn cán bộ Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Long, do ông Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, làm trưởng đoàn, đến thăm và chúc tết tại chùa Đìa Muồng, xã Vĩnh Phú Đông và chùa Cos Đôn, xã Vĩnh Phú Tây, cùng đi trong Đoàn, có ông Lê Văn Tần, Chủ tịch UBND huyện.

Ông Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Huện ủy Phước Long tặng quà sư thầy nhân dịp tết cổ truyền Chol-Chnăm-Thmây

Tại nơi đến, thay mặt Đoàn, ông Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Huyện ủy Phước Long chúc các vị Sư sãi, Ban quản trị chùa, phật tử và đồng bào dân tộc Khmer đang sinh sống trên địa bàn huyện, đón tết cổ truyền Chôl- Chnăm- Thmây trong không khí vui tươi, an toàn và hạnh phúc. Qua đó, mong rằng, Ban quản trị chùa tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con phật tử và đồng bào dân tộc Khmer chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia phong trào hành động cách mạng ở địa phương, đặc biệt là trong quá trình vui Tết cổ truyền, bà con đồng bào dân tộc Khmer thực hiện nghiêm khuyến cáo của Bộ Y tế trong phòng, chống dịch Covid-19, để chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Dịp này, đoàn cán bộ Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Long tặng mỗi chùa 01 phần quà Tết và tặng 4 suất quà cho gia đình chính sách người dân tộc Khmer trên địa bàn.