Quy trình sản xuất chả cá Thác lác Quy trình sản xuất cá Thác lác rút xương tẩm gia vị V/v triển khai thực hiện Quyết định số: 24/QĐ-SCT ngày 09/6/2021 của Sở Công Thương về việc phê duyệt chuẩn hóa các quy trình nội bộ của UBND cấp huyện tiếp nhận và giải quyết V/v hạn chế tụ tập đông người và giám sát, quản lý các trường hợp cách ly tập trung, cách ly tại nhà, nơi lưu trú để phòng, chống dịch Covid-19 Chương trình công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 06/2021 Tuyên truyền triển khai thực hiện Chỉ thị 12/CT- TTg ngày 12/5/2021 của Thủ tướng Chính phủ về " tăng cường công tác tuyên truyền, định hướng hoạt động truyền thông, báo chí phục vụ nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc; kịp thời chấn chỉnh và xử lí các vi phạm trong hoạt động báo chí, truyền thông" Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 31/05/2021 đến ngày 04/06/2021) Về việc tăng cường xử lý và kiểm tra đeo khẩu trang ở nơi đông người, nơi công cộng trên địa bàn huyện Về việc chỉ đạo tăng cường nắm chặt địa bàn; tuyên truyền người Bạc Liêu đang sinh sống ngoài tỉnh hạn chế trở về địa phương Quyết định về việc công bố kết quả cuộc bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND huyện Phước Long khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026
Liên kết web

 

 

 

 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Huyện Phước Long họp bàn giải pháp nâng cao hiệu quả thu ngân sách nhà nước 6 tháng cuối năm 2020

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ ba, 07/07/2020, 08:50
Màu chữ Cỡ chữ
Huyện Phước Long họp bàn giải pháp nâng cao hiệu quả thu ngân sách nhà nước 6 tháng cuối năm 2020

Ngày 01/7, huyện Phước Long tổ chức cuộc họp bàn giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thu ngân sách nhà nước 6 tháng cuối năm 2020. Ông Lê Văn Tần, Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Quang cảnh họp bàn giải pháp nâng cao hiệu quả thu

ngân sách nhà nước 6 tháng cuối năm 2020

Trong năm 2020, Chi cục Thuế khu vực Phước Long- Hồng Dân được tỉnh giao chỉ tiêu thu ngân sách nhà nước là 98 tỷ đồng, trong đó, huyện Phước Long được giao chỉ tiêu thu ngân sách nhà nước là 60 tỷ đồng. Đến nay, huyện Phước Long đã thu ngân sách nhà nước được trên 29 tỷ 100 triệu đồng, đạt 48,6% chỉ tiêu pháp lệnh, các nguồn thu chủ yếu là thuế thu tiền sử dụng đất, thuế thu nhập cá nhân, phí, lệ phí và nguồn thu khác ngân sách. Nguồn thu thấp nhất là thuế sử dụng đất phi nông nghiệp và thuế trước bạ. Chi cục thuế khu vực được đầu tư trang thiết bị và vận hành có hiệu quả các phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin, phục vụ công tác quản lý thuế ngày càng đạt hiệu quả. Tuy nhiên, do tác động của dịch Covid-19, trong thời gian thực hiện giản cách xã hội, nhiều hộ sản xuất- kinh doanh bị ảnh hưởng đến doanh thu và thu nhập, ảnh hưởng đến quá trình thu ngân sách nhà nước.

Để thực hiện hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách tỉnh giao trong năm 2020 là 60 tỷ đồng, Chủ tịch UBND huyện Phước Long- Lê Văn Tần, đề nghị Chi cục Thuế khu vực Phước Long- Hồng Dân tiếp tục phối hợp với các ngành có liên quan và các xã, thị trấn, triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp trong công tác thu ngân sách Nhà nước. Trong đó, chú trọng thu thuế chuyển quyền sử dụng đất, thuế trước bạ và các nguồn thu khác. Tập trung khai thác triệt để và quản lý chặt các nguồn thu; thực hiện tốt công tác thu hồi nợ đến hạn, quá hạn, nhất là nợ xấu. Đồng thời, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp cố tình không đăng ký thuế, trốn thuế theo quy định của pháp luật.

Thanh Nhanh- Văn Long

Số lượt xem: 105

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn