null Huyện Phước Long khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, năm 2020

Tin tức thời sự
Thứ tư, 10/06/2020, 07:07

Ngày 08/6, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phước Long phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy, tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, năm 2020. Tham gia lớp học có 60 học viên là cán bộ, đoàn viên, hội viên ưu tú, nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, cá nhân tiêu biểu, doanh nghiệp tư nhân tiêu biểu và lực lượng Dân quân tự vệ, dự bị động viên trên địa bàn huyện.

Ảnh: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, năm 2020

Trong thời gian 07 ngày học tập và nghiên cứu, các học viên được tiếp thu những kiến thức cơ bản, gồm: Khái lượt lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cùng với các chuyên đề như: phấn đấu trở thành Đảng Cộng sản Việt Nam; chủ nghĩa yêu nước Việt Nam- cơ sở hình thành, phát triển và chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới.

Qua lớp học, nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, từ đó, phát huy tinh thần yêu nước, không ngừng ra sức học tập, rèn luyện phẩm chất, đạo đức cách mạng để phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.