null Kế hoạch kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2022 tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Phổ biến giáo dục Pháp luật
Thứ năm, 09/06/2022, 10:10

Xem chi tiết

Ngày 09/6/2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện ban hành Kế hoạch kiểm tra công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2022.

Thông qua công tác kiểm tra nhằm đánh giá tình hình chỉ đạo, triển khai thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; chuẩn tiếp cận pháp luật trên địa bàn huyện; kịp thời phát hiện những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong thực tiễn để đề xuất giải pháp tháo gỡ nhằm nâng cao hiệu quả của các công tác này; kịp thời biểu dương, nhân rộng các mô hình, cách làm hay tại các xã, thị trấn trên địa bàn.

Theo Kế hoạch, Đoàn kiểm tra do lãnh đạo Phòng Tư pháp làm Trưởng đoàn sẽ tiến hành kiểm tra tại Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn. Dự kiến thời gian kiểm tra vào tháng 7 năm 2022.

Các đơn vị được kiểm tra chuẩn bị báo cáo, cung cấp hồ sơ, tài liệu có liên quan theo đề nghị của Đoàn kiểm tra./.

Tải kế hoạch tại đây

Hồng Thắm