null Lãnh đạo huyện Phước Long thăm và tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em đang điều trị tại Trung tâm y tế

Thứ bảy, 10/09/2022, 14:08

Để động viên tinh thần các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2022, ngày 10/9, đoàn cán bộ Huyện uỷ- HĐND- UBND- Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Long, do ông Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện.

Tại đây, ông Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và các thành viên trong đoàn đã đến từng giường bệnh, trao tặng 30 suất quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị bệnh và ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ các cháu, chúc các cháu sớm phục hồi sức khoẻ để trở về nhà với gia đình. Đồng thời, chia sẻ, động viên gia đình các cháu yên tâm điều trị. Ngoài ra, ông Lê Văn Năm cũng mong muốn các y, bác sĩ quan tâm, chăm sóc và điều trị tốt cho các cháu mau khỏi bệnh.

Tuy các suất quà có giá trị vật chất không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên tinh thần của lãnh đạo huyện đối với các cháu và gia đình tiếp tục nỗ lực điều trị, vượt qua khó khăn, bệnh tật. Đồng thời, tạo điều kiện cho các cháu đón Tết Trung thu vui tươi, ấm áp.

Thanh Nhanh-Văn Long