null LĐLĐ huyện Phước Long phát động phong trào hưởng ứng Tháng Công nhân và An toàn, vệ sinh lao động năm 2022

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ sáu, 29/04/2022, 13:35

Hướng tới kỷ niệm 136 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5), ngày 29/4, LĐLĐ huyện Phước Long tổ chức lễ phát động phong trào hưởng ứng Tháng Công nhân và An toàn, vệ sinh lao động năm 2022.

Tại lễ phát động, bà Nguyễn Ngọc Hiển, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phước Long phát động sâu rộng trong các cấp Công đoàn triển khai thực hiện các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022, với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển”, “chăm lo việc làm, đời sống cho người lao động” gắn với chủ đề tháng an toàn vệ sinh lao động phù hợp với điều kiện thực tế của cơ quan, đơn vị. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, ngừa, khắc phục và hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, xây dựng văn hoá an toàn tại nơi làm việc; đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và không ngừng cải thiện điều kiện, môi trường làm việc. Đồng thời, huy động mọi nguồn lực để tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân và Tháng An toàn, vệ sinh lao động đảm bảo chất lượng, hiệu quả, nhằm kêu gọi mỗi cán bộ Công đoàn, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và toàn xã hội chung tay bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động.

Đ/c Nguyễn Ngọc Hiển, Chủ tịch LĐLĐ tặng quà cho công đoàn viên, người lao động

Dịp này, LĐLĐ huyện Phước Long tặng 40 suất quà cho công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất là 500 ngàn đồng tiền mặt.