Liên kết web
 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lễ khai trương Văn phòng đại diện Tư vấn Du học Phước Long.

Văn hóa - Xã hội
Chủ nhật, 30/10/2022, 15:00
Màu chữ Cỡ chữ
Lễ khai trương Văn phòng đại diện Tư vấn Du học Phước Long.

Được sự cho phép của Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bạc Liêu. Ngày 30/10, Tập đoàn Việt Trí MD thuộc Tổng Công ty Cổ phần Hợp tác Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam phối hợp với UBND huyện Phước Long tổ chức Lễ khai trương và đưa vào hoạt động Văn phòng đại diện Tư vấn Du học Phước Long. Văn phòng có địa chỉ đặt gần vòng xoay thuộc ấp Long Thành, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long. Đến dự Lễ và tặng hoa chúc mừng có ông Bùi Hải Tân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Việt Trí MD; đại diện lãnh đạo Huyện uỷ - UBND huyện và một số cơ quan, ban ngành, mặt trận, đoàn thể huyện.

Đồng chí Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND huyện tăng hoa chúc mừng Lễ khai trương Văn phòng đại diện Tư vấn Du học Phước Long.

Qua gần 20 năm thành lập và đi vào hoạt động, Tập đoàn Việt Trí MD đã tư vấn đưa hàng ngàn học sinh, sinh viên sang du học và lao động tại các nước phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản và Cộng hoà Liên bang Đức, đặc biệt là Nhật Bản đất nước có nền văn hoá lâu đời, khoa học phát triển bậc nhất trên thế giới. Đối với Tập đoàn Việt Trí MD là đơn vị duy nhất cung cấp chương trình học bổng toàn phần điều dưỡng cho học viên đã tốt nghiệp ngành y, dược hệ trung cấp trở lên và có chương trình cho vay vốn ưu đãi đối với học sinh, sinh viên kinh tế khó khăn có nhu cầu du học và lao động tại các nước phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản và Cộng hoà Liên bang Đức trong vòng 01 năm với lãi suất 0%.

Tại Lễ khai trương, Tập đoàn Việt Trí MD phát biểu nêu lên mục đích, ý nghĩa của việc khai trương và đưa vào hoạt động Văn phòng đại diện Tư vấn Du học tại huyện Phước Long. Đồng thời, giải đáp làm rõ các ý kiến, thắc mắc đặt ra của các đại biểu, cũng như của phụ huynh và các em học sinh xoay quanh các vấn đề về điều kiện tuyển sinh, chương trình du học, chế độ ưu đãi và quyền lợi khi tham gia chương trình du học, lao động.

Việc khai trương và đưa vào hoạt động Văn phòng đại diện Tư vấn Du học tại huyện Phước Long, đây là điều kiện thuận lợi để các ngành, các cấp và nhân dân được tiếp cận thông tin về chương trình du học, thị trường lao động, xuất khẩu lao động. Từ đó, lựa chọn môi trường phù hợp để vận động đưa con em mình đủ điều kiện tham gia du học và lao động tại nước ngoài theo chương trình hợp tác của Tập đoàn Việt Trí MD để tạo cơ hội nâng cao kiến thức, nâng cao tay nghề, tăng thu nhập, phát triển kinh tế cho gia đình, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động và an sinh xã hội.

         

Số lượt xem: 198

Tin, ảnh: Quốc Vũ

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn