Liên kết web
 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Phước Long tổ chức bữa cơm gia đình

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ ba, 28/06/2022, 14:10
Màu chữ Cỡ chữ
Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Phước Long tổ chức bữa cơm gia đình

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ngày 27/6, Phòng Văn hóa- Thông tin huyện Phước Long phối hợp với xã Vĩnh Phú Đông chọn hộ gia đình ông Trần Văn Bảo, ở ấp Mỹ 1, xã Vĩnh Phú Đông tổ chức bữa cơm gia đình.

Tại đây, các thành viên trong gia đình cùng nhau chuẩn bị mâm cơm gia đình, với các món ăn đủ chất dinh dưỡng, gồm: cơm, canh, rau xào và món mặn. Các thành viên trong gia đình quây quần bên mâm cơm ấm cúng của gia đình, cùng nhau chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn sau 01 ngày lao động, học tập. Ông bà, cha mẹ giáo dục con cháu học những điều hay, lẽ phải trong cuộc sống để trở thành những công dân tốt cho xã hội.

Thông qua bữa cơm gia đình, nhằm gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình, đây còn là dịp để con cháu thể hiện tình yêu thương, sự hiếu thuận đối với ông bà, cha mẹ và sự yêu thương của ông bà, cha mẹ đối với con cháu, để xây dựng gia đình hạnh phúc. Qua đó, duy trì và nhân rộng trên địa bàn, tạo phong trào xây dựng gia đình hạnh phúc rộng khắp, để người người, nhà nhà xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no, bình đẳng và tiến bộ.

Số lượt xem: 147

Thanh Nhanh-Văn Long

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn