Liên kết web
 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Phước Long: Họp Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022

Giáo dục - Y tế
Thứ tư, 22/06/2022, 14:52
Màu chữ Cỡ chữ
Phước Long: Họp Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022

Ngày 22/6, đ/c Trần Văn Ân, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT  huyện Phước Long chủ trì cuộc họp các thành viên trong Ban Chỉ đạo bàn thảo và thống nhất phương án tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện.

Theo kế hoạch, Kỳ thi năm nay sẽ diễn ra trong 3 ngày ( từ ngày 6 đến 8/7/2022 và dự phòng buổi sáng ngày 9//7). Toàn huyện Phước Long có 855 thí sinh chính thức đủ điều kiện đăng ký tham gia dự thi, tăng 45 thí sinh với Kỳ thi THPT năm 2021, gồm: Thí sinh Trường THPT Võ Văn Kiệt, THPT Trần Văn Bảy và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện. Các thí sinh sẽ được bố trí trong 37 phòng thi tại điểm tổ chức coi thi Trường THPT Võ Văn Kiệt, thị trấn Phước Long, trung tâm của huyện. Đây là điểm thi có số thí sinh, phòng thi và cán bộ, nhân viên thực hiện nhiệm vụ quản lý Kỳ thi đông nhất so với các điểm thi trong tỉnh. Đúng 7 giờ 30 phút sáng ngày 7/7 các thí sinh sẽ được vào môn thi đầu tiên là Ngữ Văn, với tổng thời gian làm bài 120 phút.

Quang cảnh cuộc họp

Để kỳ thi diễn ra thuận lợi, an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Tại cuộc họp, sau khi nghe thành viên trong Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT huyện báo cáo về tình hình chuẩn bị tổ chức Kỳ thi. Phó Chủ tịch UBND huyện Phước Long- Trần Văn Ân đề nghị các thành viên trong Ban Chỉ đạo phải thực hiện nghiêm túc Kế hoạch của UBND huyện về việc tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện, nhất là đảm bảo thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế; quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời về vật chất và tinh thần cho các thí sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn để các thí sinh an tâm bước vào kỳ thi đạt kết quả cao nhất, kiên quyết không để bất kỳ thí sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn về kinh tế và điều kiện đi lại mà không tham gia Kỳ thi; lực lượng chức năng huyện làm tốt công tác phối hợp bảo vệ tuyệt đối an toàn Kỳ thi, nhất là đảm bảo  tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội và an toàn giao thông trong những ngày diễn ra Kỳ thi. Nếu trường hợp thí sinh vi phạm Luật giao thông thì lực lượng chức năng huyện ghi nhận để xử lý sau và giải quyết nhanh chóng cho thí sinh có mặt đúng giờ tại phòng thi.

Số lượt xem: 361

Tin, ảnh: Quốc Vũ

Tin đã đưa
 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn