null Phước Long: Khánh thành 02 cây cầu nhân ái tại thị trấn Phước Long

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ sáu, 17/07/2020, 08:47
Phước Long: Khánh thành 02 cây cầu nhân ái tại thị trấn Phước Long

Ngày 14/5, Hội LHPN huyện Phước Long phối hợp với thị trấn Phước Long và Ban từ thiện Phật giáo thành phố Bạc Liêu, tổ chức lễ khánh thành 02 cây cầu nhân ái, ở ấp Long Hòa và ấp Long Hải, thị trấn Phước Long.

Ảnh: Khánh thành 02 cây cầu nhân ái tại thị trấn Phước Long

Cây cầu thứ nhất có chiều dài 26 mét, ngang 2 mét, được đặt tại ấp Long Hòa, cây thứ 2 có chiều dài 27 mét, ngang 2 mét, được đặt tại ấp Long Hải, thị trấn Phước Long. Cả 02 cây cầu đều được xây dựng theo kết cấu bê tông cốt thép, có lan can, với tổng trị giá trên 230 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN huyện Phước Long đã thông qua Ban từ thiện phật giáo thành phố Bạc Liêu vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp trên 200 triệu đồng, số tiền còn lại do địa phương đối ứng. Việc khánh thành và đưa vào sử dụng 02 cây cầu giao thông lần này, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại, trao đổi hàng hóa và học sinh đến trường.

Dịp này, Đoàn từ thiện cũng trao tặng 200 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn thị trấn Phước Long.