null Phước Long: Tặng 20 suất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ ba, 11/10/2022, 10:10
Phước Long: Tặng 20 suất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2022, ngày 11/10, Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện Phước Long phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện, thành lập đoàn đến thăm và tặng 20 suất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn đến thăm và tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại nơi đến, các thành viên trong đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khoẻ các cụ và tặng mỗi cụ một suất quà là 500 ngàn đồng tiền mặt. Qua đó, chúc các cụ sống vui, sống khoẻ, vượt qua khó khăn, bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Các phần quà do Sở Lao động- Thương binh và xã Hội tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ. Đây là một trong những hoạt có ý nghĩa thiết thực, nhằm hỗ trợ kịp thời cho hội viên, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện để trang trải trong sinh hoạt hằng ngày. Qua đó, giúp họ có thêm niềm vui, động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Nhanh-Văn Long