Quy trình sản xuất chả cá Thác lác Quy trình sản xuất cá Thác lác rút xương tẩm gia vị V/v triển khai thực hiện Quyết định số: 24/QĐ-SCT ngày 09/6/2021 của Sở Công Thương về việc phê duyệt chuẩn hóa các quy trình nội bộ của UBND cấp huyện tiếp nhận và giải quyết V/v hạn chế tụ tập đông người và giám sát, quản lý các trường hợp cách ly tập trung, cách ly tại nhà, nơi lưu trú để phòng, chống dịch Covid-19 Chương trình công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 06/2021 Tuyên truyền triển khai thực hiện Chỉ thị 12/CT- TTg ngày 12/5/2021 của Thủ tướng Chính phủ về " tăng cường công tác tuyên truyền, định hướng hoạt động truyền thông, báo chí phục vụ nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc; kịp thời chấn chỉnh và xử lí các vi phạm trong hoạt động báo chí, truyền thông" Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 31/05/2021 đến ngày 04/06/2021) Về việc tăng cường xử lý và kiểm tra đeo khẩu trang ở nơi đông người, nơi công cộng trên địa bàn huyện Về việc chỉ đạo tăng cường nắm chặt địa bàn; tuyên truyền người Bạc Liêu đang sinh sống ngoài tỉnh hạn chế trở về địa phương Quyết định về việc công bố kết quả cuộc bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND huyện Phước Long khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

null Phước Long tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn

Kinh tế - Chính trị
Thứ ba, 20/08/2019, 16:03
Phước Long tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn

Lập thành tích dâng quà chào mừng kỷ niệm 74 Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 2/9/1945- 2/9/2019. Sau hơn 03 tháng khởi công, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phước Long phối hợp với UBND xã Vĩnh Phú Tây tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn tại ấp Bình Bảo.

Cây cầu được xây dựng theo kết cấu bán cơ bản, trụ và thân cầu bằng bê tông cốt thép, nhịp giữa và lan cang cầu bằng vĩ sắt, với tổng chiều dài 23 mét, mặt cầu rộng 1,5 mét nối 2 bờ kênh thuộc ấp Huê 1- xã Vĩnh Thanh và ấp Bình Bảo- xã Vĩnh Phú Tây. Tổng kinh phí xây dựng gần 80 triệu đồng, số tiền do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phước Long vận động Hội từ thiện chia sẻ yêu thương Thiện Hạnh TP.HCM tài trợ. Đến dự và cắt băng khánh thành cây cầu có ông Trần Thanh Khôi- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phước Long, đại diện đơn vị tài trợ và đông đảo người dân của ấp Huê 1- xã Vĩnh Thanh và ấp Bình Bảo- xã Vĩnh Phú Tây.

Cây cầu hoàn thành đưa vào sử dụng góp phần kết nối hệ thống giao thông nông thôn đường bộ liên hoàn, thông suốt, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân ấp Huê 1- xã Vĩnh Thanh và ấp Bình Bảo- xã Vĩnh Phú Tây nói riêng lưu thông được thuận lợi, đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội, tạo động lực cho xã Vĩnh Phú Tây và Vĩnh Thanh thực hiện tốt mục tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao, tiến tới nông thôn mới kiểu mẫu năm 2019.

Quốc Vũ