Liên kết web
 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Phước Long tổ chức xong “Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc” ở các khu dân cư năm 2022.

Kinh tế - Chính trị
Thứ hai, 14/11/2022, 13:44
Màu chữ Cỡ chữ
Phước Long tổ chức xong “Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc” ở các khu dân cư năm 2022.

Đến thời điểm này, toàn huyện Phước Long có 78/78 khu dân cư tổ chức xong Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022. Do tình hình dịch bệnh Covid- 19 trên địa bàn huyện Phước Long nói riêng cơ bản được kiểm soát tốt nên Ngày hội năm nay được các khu dân cư trong huyện tổ chức khá long trọng trên tinh thần đoàn kết, vui tươi, đầm ấm.

Không khí vui tươi, đầm ấm Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Việc tổ chức ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư hàng năm nhằm tiếp tục tăng cường, củng cố và phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao vai trò của MTTQ Việt Nam trong thời kỳ mới. Thông qua tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư để tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về đại đoàn kết toàn dân tộc trong thời kỳ đổi mới đất nước; về lịch sử vẻ vang và sự đóng góp to lớn của MTTQ Việt Nam trong sự nghiệp giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc qua 92 năm thành lập (18/11/1930- 18/11/2022); về vai trò của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Đánh giá và biểu dương kết quả một năm thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư, trọng tâm là Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Ngoài ra, cũng nhân Ngày Hội này là dịp để người dân trong khu dân cư gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong lao động sản xuất, những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày, góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, đồng tâm hiệp lực cùng nhau xây dựng đời sống văn hóa mới, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Trong không khí vui mừng của ngày Hội, đại diện người dân trong khu dân cư cũng bày tỏ niềm phấn khởi trước sự đổi mới của khu dân cư mình và mong muốn mọi người dân trong khu dân cư hãy phát huy hơn nữa những thành tích đạt được để khu dân cư ngày càng phát triển, tình làng nghĩa xóm ngày thêm thắt chặt, cuộc sống của người dân ngày càng nâng cao.

Số lượt xem: 68

Tin, ảnh: Quốc Vũ

Tin đã đưa
 

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn