lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 19/04/2021 đến ngày 23/04/2021) Tổ chức thực hiện Quyết định số 606/QĐ-UBND ngày 12/4/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc công bố Danh mục TTHC thuộc phạm vi quản lý của Bảo hiểm xã hội tỉnh thực hiện tiếp nhận hồ sơ tại Trung tâm Hành chính công các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 12/04/2021 đến ngày 16/04/2021) Xã PTTA tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021 Huyện Phước Long kiểm tra tiến độ công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Vĩnh Phú Đông lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 05/04/2021 đến ngày 09/04/2021) Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 05/04/2021 đến ngày 09/04/2021) lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 29/03/2021 đến ngày 02/04/2021) Quyết định về việc phê chuẩn khu vực bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đơn vị: các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 22/03/2021 đến ngày 26/03/2021)

null Phước Long tuyên dương điển hình, tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh quý I năm 2021.

Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thứ ba, 06/04/2021, 16:07

Hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong cả nước nói chung, huyện Phước Long nói riêng lập thành tích dâng quà hướng tới chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026; kỷ niệm 46 năm ngày miền Nam hoàn thành giải phóng, thống nhất đất nước ( 30/4/1975- 30/4/2021). Sáng ngày 6/4, tại khu Trung tâm Văn hoá- Thiếu nhi huyện Phước Long, Ban Thường vụ Huyện ủy huyện Phước Long long trọng tổ chức Lễ tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh quý I năm 2021. Đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và đồng chí Lê Văn Tần, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự lễ tuyên dương.

Quang cảnh buổi tuyên dương điển hình, tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Trong lần tuyên dương này, huyện Phước Long có 03 tập thể được Ban Thường vụ Huyện uỷ tuyên dương, gồm: Chi bộ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, Chi bộ Trường Tiểu học B Vĩnh Phú Đông và Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn Phước Long. Đây là những tập thể đoàn kết, tiêu biểu, luôn phấn đấu học tập và làm theo tấm gương của Bác “Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư”; luôn nổ lực khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đề ra những cách làm hay, phương pháp mới, sáng kiến mới để hoà vào khí thế thi đua học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, có nhiều đóng góp cho các phong trào nhiệm vụ địa phương, nhất là công tác đảm bảo an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn huyện thời gian qua. Mỗi tập thể, mặc dù thực hiện những nhiệm vụ, việc làm khác nhau nhưng luôn phấn đấu học tập và làm theo tấm gương của Bác một cách thiết thực, hiệu quả.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Huyện uỷ Phước Long nhấn mạnh: Những tập thể được tuyên dương lần này là sự nỗ lực cố gắng rất lớn, là niềm vui, niềm vinh dự không chỉ đối với các tập thể được tuyên dương mà còn là niềm tự hào chung của Đảng bộ. Bí thư Huyện uỷ Phước Long cũng mong rằng mỗi tập thể được tuyên dương không được thoả mãn, mà phải tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu, không ngừng vươn lên, cống hiến nhiều hơn nữa, đạt những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là tấm gương sáng để mọi người học tập làm theo. Tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, trách nhiệm, có nhiều hơn nữa những việc làm thiết thực, hiệu quả, có tính nhân văn sâu sắc, không ngừng nổ lực, phấn đấu, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, chung tay góp sức xây dựng huyện trở thành huyện nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025. Dịp này, Bí thư Huyện uỷ Phước Long cũng đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trong huyện hãy tích cực tự giác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, để ngày càng có thêm nhiều điển hình tiên tiến, tiêu biểu được tuyên dương và càng có nhiều bông hoa hương sắc nhất trong vườn hoa học tập và làm theo Bác, cùng góp công sức làm cho huyện nhà ngày càng phát triển giàu đẹp hơn.

Quốc Vũ