Quy trình sản xuất chả cá Thác lác Quy trình sản xuất cá Thác lác rút xương tẩm gia vị V/v triển khai thực hiện Quyết định số: 24/QĐ-SCT ngày 09/6/2021 của Sở Công Thương về việc phê duyệt chuẩn hóa các quy trình nội bộ của UBND cấp huyện tiếp nhận và giải quyết V/v hạn chế tụ tập đông người và giám sát, quản lý các trường hợp cách ly tập trung, cách ly tại nhà, nơi lưu trú để phòng, chống dịch Covid-19 Chương trình công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 06/2021 Tuyên truyền triển khai thực hiện Chỉ thị 12/CT- TTg ngày 12/5/2021 của Thủ tướng Chính phủ về " tăng cường công tác tuyên truyền, định hướng hoạt động truyền thông, báo chí phục vụ nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc; kịp thời chấn chỉnh và xử lí các vi phạm trong hoạt động báo chí, truyền thông" Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 31/05/2021 đến ngày 04/06/2021) Về việc tăng cường xử lý và kiểm tra đeo khẩu trang ở nơi đông người, nơi công cộng trên địa bàn huyện Về việc chỉ đạo tăng cường nắm chặt địa bàn; tuyên truyền người Bạc Liêu đang sinh sống ngoài tỉnh hạn chế trở về địa phương Quyết định về việc công bố kết quả cuộc bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND huyện Phước Long khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026
Liên kết web

 

 

 

 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Phước Long: Sơ kết 05 năm thực hiện công tác Phòng không nhân dân, giai đoạn 2015- 2020

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ năm, 16/07/2020, 15:24
Màu chữ Cỡ chữ
Phước Long: Sơ kết 05 năm thực hiện công tác Phòng không nhân dân, giai đoạn 2015- 2020

Ngày 10/7, Ban chỉ đạo Phòng không nhân dân huyện Phước Long tổ chức hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Nghị định 74 của Chính phủ về Phòng không nhân dân, giai đoạn 2015- 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Phòng không nhân dân, giai đoạn 2020- 2025.

Ảnh: Ông Trần Văn Liêm phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể có thành tích trong

05 năm thực hiện công tác phòng không nhân dân, giai đoạn 2015-2020.

Xác định vị trí và tầm quan trọng của công tác Phòng không nhân dân là một nội dung quan trọng của công tác quân sự, quốc phòng địa phương, góp phần xây dựng khu vực phòng thủ vững mạnh. Trong 5 năm qua, Ban chỉ đạo Phòng không nhân dân huyện Phước Long đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ chủ chốt, công chức, lực lượng vũ trang và nhân dân hiểu rõ âm mưu, thủ đoạn tác chiến, tiến công đường không của địch với vũ khí công nghệ cao, cũng như vị trí, vai trò của công tác Phòng không nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Công tác huấn luyện được thực hiện chuyên sâu, sát với tình huống và phương án chiến đấu, phù hợp với vũ khí được trang bị và tình hình thực tế của địa phương. Bên cạnh đó, Ban chỉ đạo còn duy trì hoạt động thường xuyên, nề nếp, hiệu quả. Nhận thức của cán bộ các cấp, các ngành đối với công tác Phòng không nhân dân không ngừng được nâng cao.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, Ban chỉ đạo Phòng không nhân dân huyện Phước Long đề ra phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2020- 2025, trọng tâm là: đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao hiểu biết cho toàn dân về vị trí, tầm quan trọng của công tác Phòng không nhân dân, từ đó, mỗi người nêu cao ý thức cảnh giác cách mạng trước các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; thường xuyên kiện toàn Ban chỉ đạo Phòng không nhân dân từ huyện đến cơ sở. Đồng thời, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu phòng không, nhất là trong các dịp lễ, tết và các sự kiện quan trọng của đất nước và địa phương.

Dịp này, UBND huyện Phước Long tặng giấy khen cho 3 tập thể và 6 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Phòng không nhân dân, giai đoạn 2015 -2020.

                                                                                                                                                                                      Thanh Nhanh- Văn Long

Số lượt xem: 177

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn