lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 19/04/2021 đến ngày 23/04/2021) Tổ chức thực hiện Quyết định số 606/QĐ-UBND ngày 12/4/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc công bố Danh mục TTHC thuộc phạm vi quản lý của Bảo hiểm xã hội tỉnh thực hiện tiếp nhận hồ sơ tại Trung tâm Hành chính công các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 12/04/2021 đến ngày 16/04/2021) Xã PTTA tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021 Huyện Phước Long kiểm tra tiến độ công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026 tại xã Vĩnh Phú Đông lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 05/04/2021 đến ngày 09/04/2021) Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 05/04/2021 đến ngày 09/04/2021) lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 29/03/2021 đến ngày 02/04/2021) Quyết định về việc phê chuẩn khu vực bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đơn vị: các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 22/03/2021 đến ngày 26/03/2021)

null Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long tiếp xúc cử tri tại xã Hưng Phú

Kinh tế - Chính trị
Thứ năm, 26/11/2020, 07:53

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu, gồm: ông Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Phước Long, ông Phạm Quốc Nam, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, cùng Tổ Đại biểu HĐND huyện Phước Long, vừa đến tiếp xúc gần 100 bà con cử tri xã Hưng Phú, huyện Phước Long.

Ảnh: Quang cảnh Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long tiếp xúc cử tri tại xã Hưng Phú.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông qua nội dung chương trình nghị sự kỳ họp HĐND 2 cấp diễn ra vào cuối năm 2020 và báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh trong năm 2020, bà con cử tri cũng có một số ý kiến, kiến nghị gửi đến Đại biểu HĐND 2 cấp một số vấn đề liên quan đến đời sống và tình hình sản xuất của nhân dân, như: Nhà nước xem xét sửa chữa một số tuyến đường giao thông bị xuống cấp, hư hỏng; xây dựng thêm 2 trạm bơm điện ở ấp Mỹ Hòa để phục vụ sản xuất; thành lập thêm Hợp tác xã và tổ hợp tác bơm tát, đáp ứng nhu cầu bơm tát nước cho nông dân trong quá trình sản xuất; sửa chữa lại bia chiến thắng ấp Mỹ Trinh. Ngoài ra, bà con cử tri cũng đề nghị các ngành chức năng kiểm tra và xử lý tình trạng sản xuất- kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật giả, kém chất lượng đang được bán trên thị trường như hiện nay. Đồng thời, đề nghị ngành chức năng bố trí thêm 50 thùng rác để thu rom, xử lý rác thải tốt hơn, hạn chế tối đa tình trạng gây ô nhiễm môi trường.Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND 2 cấp, ông Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Huyện ủy Phước Long, đã giải trình, làm rõ những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đặt ra. Đồng thời, chỉ đạo các ngành chức năng và UBND xã Hưng Phú xem xét, giải quyết những vấn đề bức xúc của bà con cử tri trong thời gian sớm nhất.