Lịch làm việc của đồng chí Lê Văn Măm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy (từ ngày 18/01/2021 đến ngày 22/01/2021) Lịch làm việc của đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Huyện ủy (từ ngày 18/01/2021 đến ngày 22/01/2021) Triển khai Kế hoạch số 05/KH-UBND của Ủy ban nhân dân huyện phước long ngày 19/01/2021 thực thực công tác đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng trên địa bàn huyện Phước Long giai đoạn 2021-2025. Triển khai thực hiện Công văn số 39/SVHTTTTDL-QLVHTTGD ngày 11/01/2021 của Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch Bạc Liêu lịch công tác tuần của Ông Trần Văn Liêm, phó Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 11/01/2021 đến ngày 15/01/2021) Phước Long: Hội thảo tổng kết đề tài ứng dụng khoa học kỹ thuật mô hình nuôi lươn không bùn Triển khai thực hiện Quyết định số 03/QĐ - UBND ngày 05/01/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Tổ chức thực hiện Quyết định số 03/QĐ-UBND ngày 05/01/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Tổ chức thực hiện Quyết định số 2136/QĐ-UBND ngày 30/12/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Triển khai thực hiện Quyết định số 1521 /QĐ-TTg ngày 06/10/2020 của Thủ tướng Chính phủ về ban hành Kế hoạch thực hiện kết luận số 80-KL/TW ngày 20/6/2020 của ban Bí thư

null Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long tiếp xúc cử tri tại xã Hưng Phú

Kinh tế - Chính trị
Thứ năm, 26/11/2020, 07:53

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu, gồm: ông Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Phước Long, ông Phạm Quốc Nam, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, cùng Tổ Đại biểu HĐND huyện Phước Long, vừa đến tiếp xúc gần 100 bà con cử tri xã Hưng Phú, huyện Phước Long.

Ảnh: Quang cảnh Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long tiếp xúc cử tri tại xã Hưng Phú.

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Tổ Đại biểu HĐND tỉnh và huyện thông qua nội dung chương trình nghị sự kỳ họp HĐND 2 cấp diễn ra vào cuối năm 2020 và báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh trong năm 2020, bà con cử tri cũng có một số ý kiến, kiến nghị gửi đến Đại biểu HĐND 2 cấp một số vấn đề liên quan đến đời sống và tình hình sản xuất của nhân dân, như: Nhà nước xem xét sửa chữa một số tuyến đường giao thông bị xuống cấp, hư hỏng; xây dựng thêm 2 trạm bơm điện ở ấp Mỹ Hòa để phục vụ sản xuất; thành lập thêm Hợp tác xã và tổ hợp tác bơm tát, đáp ứng nhu cầu bơm tát nước cho nông dân trong quá trình sản xuất; sửa chữa lại bia chiến thắng ấp Mỹ Trinh. Ngoài ra, bà con cử tri cũng đề nghị các ngành chức năng kiểm tra và xử lý tình trạng sản xuất- kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật giả, kém chất lượng đang được bán trên thị trường như hiện nay. Đồng thời, đề nghị ngành chức năng bố trí thêm 50 thùng rác để thu rom, xử lý rác thải tốt hơn, hạn chế tối đa tình trạng gây ô nhiễm môi trường.Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND 2 cấp, ông Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Huyện ủy Phước Long, đã giải trình, làm rõ những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đặt ra. Đồng thời, chỉ đạo các ngành chức năng và UBND xã Hưng Phú xem xét, giải quyết những vấn đề bức xúc của bà con cử tri trong thời gian sớm nhất.