Quy trình sản xuất chả cá Thác lác Quy trình sản xuất cá Thác lác rút xương tẩm gia vị V/v triển khai thực hiện Quyết định số: 24/QĐ-SCT ngày 09/6/2021 của Sở Công Thương về việc phê duyệt chuẩn hóa các quy trình nội bộ của UBND cấp huyện tiếp nhận và giải quyết V/v hạn chế tụ tập đông người và giám sát, quản lý các trường hợp cách ly tập trung, cách ly tại nhà, nơi lưu trú để phòng, chống dịch Covid-19 Chương trình công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 06/2021 Tuyên truyền triển khai thực hiện Chỉ thị 12/CT- TTg ngày 12/5/2021 của Thủ tướng Chính phủ về " tăng cường công tác tuyên truyền, định hướng hoạt động truyền thông, báo chí phục vụ nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc; kịp thời chấn chỉnh và xử lí các vi phạm trong hoạt động báo chí, truyền thông" Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 31/05/2021 đến ngày 04/06/2021) Về việc tăng cường xử lý và kiểm tra đeo khẩu trang ở nơi đông người, nơi công cộng trên địa bàn huyện Về việc chỉ đạo tăng cường nắm chặt địa bàn; tuyên truyền người Bạc Liêu đang sinh sống ngoài tỉnh hạn chế trở về địa phương Quyết định về việc công bố kết quả cuộc bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND huyện Phước Long khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

null Thị trấn Phước Long phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung

Hoạt động xã - thị trấn
Thứ tư, 28/10/2020, 08:43
Thị trấn Phước Long phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu về việc quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt, ngày 26/10, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do bão, lũ gây ra.

Ảnh: Đ/c Phan Thanh Hưởng Bí Thư Thị trấn Phước Long phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Những ngày qua, do tình hình mưa, lũ kéo dài, gây thiệt hại rất lớn cho các tỉnh Miền Trung, nhiều khu dân cư bị chia cắt, cô lập, ảnh hưởng đến tính mạng, tài sản và đời sống của hàng ngàn hộ dân nơi đây. Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, thị trấn Phước Long kêu gọi tất cả cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp Nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên địa bàn, cùng chung tay ủng hộ đồng bào Miền Trung, bằng mọi hình thức cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp họ sớm khắc phục hậu quả thiên tai, vươn lên ổn định cuộc sống.

Với tinh thần “nhường cơm, sẻ áo”, ngay sau lễ phát động các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang đã đóng góp được số tiền gần 6 triệu đồng. Trong những ngày tới, thị trấn Phước Long sẽ tiếp tục vận động các đơn vị, tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn quyên góp, ủng hộ đồng bào Miền Trung.