Quy trình sản xuất chả cá Thác lác Quy trình sản xuất cá Thác lác rút xương tẩm gia vị V/v triển khai thực hiện Quyết định số: 24/QĐ-SCT ngày 09/6/2021 của Sở Công Thương về việc phê duyệt chuẩn hóa các quy trình nội bộ của UBND cấp huyện tiếp nhận và giải quyết V/v hạn chế tụ tập đông người và giám sát, quản lý các trường hợp cách ly tập trung, cách ly tại nhà, nơi lưu trú để phòng, chống dịch Covid-19 Chương trình công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 06/2021 Tuyên truyền triển khai thực hiện Chỉ thị 12/CT- TTg ngày 12/5/2021 của Thủ tướng Chính phủ về " tăng cường công tác tuyên truyền, định hướng hoạt động truyền thông, báo chí phục vụ nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc; kịp thời chấn chỉnh và xử lí các vi phạm trong hoạt động báo chí, truyền thông" Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 31/05/2021 đến ngày 04/06/2021) Về việc tăng cường xử lý và kiểm tra đeo khẩu trang ở nơi đông người, nơi công cộng trên địa bàn huyện Về việc chỉ đạo tăng cường nắm chặt địa bàn; tuyên truyền người Bạc Liêu đang sinh sống ngoài tỉnh hạn chế trở về địa phương Quyết định về việc công bố kết quả cuộc bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND huyện Phước Long khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

null Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long tiếp xúc cử tri 2 xã Phong Thạnh Tây A và Phong Thạnh Tây B

Hoạt động ban ngành - Đoàn thể
Thứ ba, 23/06/2020, 14:30

Ngày 18/6, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long đã có buổi tiếp xúc cử tri ở 2 xã Phong Thạnh Tây A và Phong Thạnh Tây B.

Ảnh: Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long tiếp xúc cử tri 2 xã Phong Thạnh Tây A và Phong Thạnh Tây B

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại diện Tổ Đại biểu HĐND 2 cấp báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm và dự kiến chương trình nghị sự kỳ họp lần thứ 14, (kỳ họp thường lệ giữa năm 2020) HĐND tỉnh khóa IX và kỳ họp lần thứ 12, HĐND huyện Phước Long khóa XI. Đa số bà con cử tri đều đồng tình, nhất trí với nội dung, chương trình kỳ họp HĐND 2 cấp sắp tới. Bên cạnh đó, bà con cử tri cũng có một số ý kiến, kiến nghị gửi đến đại biểu HĐND 2 cấp, như: đề nghị Nhà nước xem xét xây dựng mới, sửa chữa, nâng cấp một số tuyến đường bị hư hỏng, phục vụ nhu cầu đi lại cho nhân dân và học sinh đến trường. Cử tri xã Phong Thạnh Tây A đề nghị Ngành chức năng xem xét kéo điện để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, kinh doanh cho 17 hộ dân ở ấp 8A; ấp 1A còn 3 tuyến kênh chưa xây dựng cầu, đề nghị chính quyền địa phương sớm xây dựng hoàn thành 3 cây cầu, để đáp ứng nhu cầu đi lại cho nhân dân. Bà con cử tri xã Phong Thạnh Tây B đề nghị ngành chức năng thường xuyên điều tiết nước theo lịch thời vụ, phục vụ nguồn nước tưới tiêu cho nông dân. Đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương bố trí chốt công an, quân sự ở các ấp, để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND 2 cấp, ông Bùi Quốc Nam, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu, Đại biểu HĐND tỉnh, đã giải trình thỏa đáng những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp những ý kiến, kiến nghị ngoài thẩm quyền để đề xuất với cấp trên xem xét, giải quyết trong thời gian tới.