lịch công tác tuần của Ông Lê Văn Tần, Chủ Tịch UBND Huyện ( Từ ngày 22/02/2021 đến ngày 26/02/2021) Lịch làm việc của đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy từ ngày 22/02/2021 đến ngày 26/02/2021) Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy từ ngày 22/02/2021 đến ngày 26/02/2021 Quyết định công bố công khai dự toán ngân sách năm 2021 của huyện Phước Long Chương trình công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 02/2021 Về việc đảm bảo an toàn giao thông gắn với phòng chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán Tân sửu 2021 Tổ chức thực hiện Quyết định số 100/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực tổ chức phi chính phủ bị bãi bõ thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu (22/01/2021) Tổ chức thực hiện Quyết định số 97/QĐ-UBND ngày 22/01/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu về việc công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Tổ chức hành chính được ban hành mới thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Tổ chức thực hiện Quyết định số 94/QĐ-UBND ngày 22/01/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Tổ chức đơn vị sự nghiệp công lập được ban hành mới và bị bãi bõ thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Tổ chức thực hiện Quyết định số 99/QĐ-UBND ngày 22/01/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Công chức, viên chức bị bãi bõ thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

null Trường Trung học phổ thông Võ Văn Kiệt tổ chức tọa đàm kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tin tức thời sự
Thứ sáu, 29/11/2019, 14:01

Nhân ngày 20/11, Trường Trung học phổ thông Võ Văn Kiệt, huyện Phước Long tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019. Đến dự có ông Trần Thanh Khôi, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, ông Phan Thanh Hưởng Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo – Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, đơn vị kết nghĩa Hải Đội 2 (Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Bạc Liêu), các đại biểu nguyên là giáo chức, cựu học sinh khóa học đầu tiên của trường, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo.

Ảnh: Quang cảnh buổi tọa đàm tại trường THPT Võ Văn Kiệt

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu, thầy giáo, cô giáo đã ôn lại truyền thống dạy và học của nhà trường qua các thời kỳ và đã nêu lên ý kiến bày tỏ tâm huyết của mình về vai trò nhà giáo trong việc thực hiện nhiệm vụ góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, duy trì, nâng cao thành tích thi đua đã đạt được. Đồng thời, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường cũng báo cáo sơ lượt thành tích trong quá trình điều hành, quản lý giáo dục, học tập mà Ban giám hiệu, tập thể giáo viên và học sinh đã đạt được trong thời gian qua, như: 03 năm liền tỷ lệ tốt nghiệp THPT quốc gia đạt 100%; được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng cờ thi đua thành tích tiêu biểu xuất sắc là đơn vị dẫn đầu trong phong trào “Thi đua dạy tốt - Học tốt”; được UBND tỉnh tặng bằng khen đạt danh hiệu “Tập thể lao động suất sắc”. Với những thành tích đó, ông Quách Bửu Thông, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những tập thể, cá nhân, cán bộ, giáo viên nhà trường trong thời gian qua, đồng thời nêu lên nhiệm vụ của nhà trường trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Thay mặt HU-HĐND-UBND-Ủy Ban MTTQVN huyện, ông Trần Thanh Khôi, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc đến với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng thời đánh giá cao những thành tích nhà trường đã đạt được trong công tác giáo dục. Qua đó, mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, phát huy những thành tích, thành tựu đã đạt được, xứng đáng ngôi trường mang tên cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức chung thì giáo viên cần chú trọng giáo dục phát triển khả năng, phẩm chất của học sinh, giúp các em hoàn thiện cả về kiến thức và kỹ năng sống.

Dịp này, Đơn vị kết nghĩa Hải Đội 2 trao tặng 01 suất học bổng cho em học sinh khối lớp 12 có thành tích học tập tốt, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có nguy cơ bỏ học được tiếp tục đến trường. Tập thể cựu học sinh khóa học đầu tiên tặng khu trưng bày nhà trường bức ảnh tập thể lớp (năm 1977).

Trọng Vũ