null UBND thị trấn Phước Long khánh thành cầu GTNT năm 2022

Hoạt động xã - thị trấn|Xây dựng nông thôn mới
Thứ hai, 18/07/2022, 14:32
UBND thị trấn Phước Long khánh thành cầu GTNT năm 2022

Qua hơn 02 tháng khởi công xây dựng, ngày 18/7, UBND thị trấn Phước Long, huyện Phước Long tổ chức Lễ khánh thành cây cầu giao thông nông thôn năm 2022. Dự lễ khánh thành có chính quyền thị trấn, đơn vị tài trợ và đông đạo người dân sinh sống gần khu vực cây cầu.

Cây cầu được xây dựng theo kết cấu bê tông cốt thép có tổng chiều dài 26 mét, mặt cầu rộng 2 mét, bắt qua tuyến kênh Phước Thuận A- Ninh Phước, xã Ninh Hòa, huyện Hồng Dân, gần ngã tư Chiến Hiền thuộc tuyến kênh sáng Hòa Bình. Tổng kinh phí xây dựng cây cầu trên 200 triệu đồng, do gia đình cụ bà Nguyễn Thị Tý, Phường 1, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh tài trợ.

Tại buổi lễ, đại diện đơn vị tài trợ phát biểu bày tỏ niềm vui mừng khi việc triển khai xây dựng cây cầu giao thông nông thôn đảm bảo đúng tiến độ, thời gian và quy cách. Đồng thời, mong muốn sẽ có điều kiện đóng góp nhiều hơn nữa hoạt động An sinh xã hội cho địa phương trong thời gian tới. Đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Phước Long cũng cảm ơn gia đình cụ bà Nguyễn Thị Tý, Phường 1, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh đã tài trợ nguồn kinh phí để xây dựng hoàn thành cây cầu. Qua đây, không những tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông của người dân, nhất là các em học sinh mỗi khi đến trường, tan lớp, mà còn góp phần cho thị trấn ngày càng hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông nông thôn, tạo động lực thúc đẩy mạnh triển kinh tế- xã hội, nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng thị trấn trở thành Đô thị loại IV trong năm 2022 này.

Cảnh trao tặng quà

Dịp này, đơn vị tài trợ xây dựng cây cầu cũng đã quyên góp các mạnh thường quân, nhà hảo tâm ở TP.Hồ Chí Minh trao tặng quà cho 100 hộ dân hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá khoảng 300 ngàn đồng, gồm: Gạo, Mì gói, nhu yếu phẩm và trao tặng 50 phần quà cho học sinh gia đình khó khăn, mỗi suất trị giá khoảng 200 ngàn đồng, gồm: Cặp, tập, viết. Các trường hợp được trao tặng quà chủ yếu trên địa bàn ấp Phước Thuận A, thị trấn Phước Long.