null Xã Phong Thạnh Tây A hỗ trợ tôm giống cho hộ nghèo

Hoạt động xã - thị trấn
Thứ hai, 09/05/2022, 15:24
Xã Phong Thạnh Tây A hỗ trợ tôm giống cho hộ nghèo

Ngày 8/5, xã Phong Thạnh Tây A, huyện Phước Long tổ chức hỗ trợ 200 ngàn con tôm sú giống cho 07 hộ nghèo trên địa bàn xã.

Xã Phong Thạnh Tây A  tặng  con tôm sú giống cho 07 hộ nghèo trên địa bàn xã.

Theo đó, mỗi hộ được hỗ trợ bình quân từ 20 đến 30 ngàn con tôm sú giống, tùy vào điều kiện thực tế của từng gia đình. Tổng giá trị trao tặng tôm giống lần này là 20 triệu đồng, do xã Phong Thạnh Tây A vận động Công ty TNHH thủy sản Việt Mỹ hỗ trợ, nhằm giúp hộ nghèo trên địa bàn xã có được sinh kế trong sản xuất, để vươn lên ổn định cuộc sống.

Phát biểu tại buổi trao tặng, lãnh đạo xã Phong Thạnh Tây A mong rằng, sau khi nhận được tôm giống, bà con cố gắng chăm sóc tôm nuôi cho hiệu quả, để cuối vụ đạt năng suất cao, đồng thời, chi xài tiết kiệm, để vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu được công nhận thoát nghèo vào cuối năm 2022 này.