null Xã Phong Thạnh Tây B khánh thành cầu Định Hiền

Hoạt động xã - thị trấn
Thứ hai, 12/09/2022, 13:32
Xã Phong Thạnh Tây B khánh thành cầu Định Hiền

Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027, ngày 11/9, xã Phong Thạnh Tây B, huyện Phước Long phối hợp với Tỉnh Đoàn Bạc Liêu và Đài tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông mang tên Định Hiền, nối liền 02 ấp 9 và 9B, xã Phong Thạnh Tây B.

Lễ khánh thành cầu giao thông

Cây cầu được xây dựng theo kết cấu bê tông cốt thép, chiều dài 44 mét, ngang 27 mét, có tải trọng 02 tấn, với tổng trị giá 360 triệu đồng, do Tỉnh Đoàn Bạc Liêu thông qua Chương trình sát cánh cùng gia đình Việt- Đài tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vận động mạnh thường quân, nhà hảo tâm tài trợ 300 triệu đồng, số tiền còn lại do chính quyền địa phương đối ứng. Khi cây cầu được đưa vào sử dụng sẽ phục vụ tốt nhu cầu đi lại, giao thương hàng hóa cho Nhân dân và học sinh đến trường, góp thúc đẩy kinh tế- xã hội xã Phong Thạnh Tây B ngày càng phát triển.

Đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn Bạc Liêu đã trao bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân

Đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn Bạc Liêu đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho 01 tập thể và 01 cá nhân có nhiều đóng góp trong xây dựng cầu giao thông nông thôn trên địa bàn tỉnh.

Dịp này, đơn vị tài trợ đã tặng 30 suất quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn ở 2 ấp 9 và 9B, xã Phong Thạnh Tây B.

Thanh Nhanh-Văn Long