Liên kết web

 

 

 

 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Xã PTTA tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021

Tin tức sự kiện|Hoạt động xã - thị trấn
Thứ hai, 12/04/2021, 09:10
Màu chữ Cỡ chữ
Xã PTTA tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026. Ngày 10/4, xã Phong Thạnh Tây A, huyện Phước Long tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục, thể thao lần thứ VI năm 2021. Đây là xã được huyện Phước Long chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội thể dục, thể thao cấp cơ sở để rút kinh nghiệm. Đến dự lễ khai mạc có ông Phạm Thống Nhất, Phó giám đốc Sở Văn hoá, Thông tin, thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu, ông Trần Văn Ân, Phó chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức Đại hội thể dục, thể thao huyện, các đồng chí trong Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp huyện, các đồng chí lãnh đạo xã PTTA và lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện, cùng với hơn 300 vận động viên và đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Quang cảnh lễ khai mạc

Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã PTTA lần thứ VI được tổ chức với nghi thức long trọng và trang nghiêm với phần lễ diễu hành của các đoàn và nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội. Đại hội thể dục, thể thao lần này thu hút hơn 300 vận động viên, của 08 đơn vị trên địa bàn xã. Các vận động viên tham gia thi đấu với 06 môn gồm: Bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, cờ tướng, kéo co và đẩy gậy. Sau lễ khai mạc, các đoàn vận động viên đã bước vào thi đấu ở các bộ môn.

Đại hội thể dục- thể thao, nhằm tiếp tục duy trì phong trào “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục- thể thao trong cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã. Qua đây, cũng chọn những vận động viên có thành tích cao để tham gia thi đấu tại Đại hội thể dục, thể thao huyện Phước Long lần thứ VI năm 2021 trong thời gian tới.

Thanh Nhanh- Văn Long

Số lượt xem: 31

 

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn