null Xã Vĩnh Phú Đông tổ chức Đêm hội trăng rằm

Hoạt động xã - thị trấn
Thứ hai, 12/09/2022, 13:43
Xã Vĩnh Phú Đông tổ chức Đêm hội trăng rằm

Hòa cùng không khí vui tươi của Tết Trung thu, chiều ngày 10/9, xã Vĩnh Phú Đông tổ chức Đêm hội trăng rằm và tặng 100 suất quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Xã Vĩnh Phú Đông tổ chức Đêm hội trăng rằm và tặng 100 suất quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã

Tại đây, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Phú Đông đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tình hình học tập của các em. Đồng thời, gửi tặng mỗi em 01 suất quà để vui Tết Trung thu. Qua đó, mong muốn các em tiếp tục ra sức học tập để đạt kết quả cao, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Ngoài ra, các em thiếu nhi còn được nghe sự tích Tết Trung thu và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi.

Việc tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm là một trong những hoạt động thường niên của xã Vĩnh Phú Đông, nhằm thể hiện sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền địa phương đến các em thiếu nhi, nhất là những em thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, giúp các em có thêm điều kiện để vui Tết Trung thu trong không khí vui tươi, ấm áp.

Thanh Nhanh-Văn Long