Quy trình sản xuất chả cá Thác lác Quy trình sản xuất cá Thác lác rút xương tẩm gia vị V/v triển khai thực hiện Quyết định số: 24/QĐ-SCT ngày 09/6/2021 của Sở Công Thương về việc phê duyệt chuẩn hóa các quy trình nội bộ của UBND cấp huyện tiếp nhận và giải quyết V/v hạn chế tụ tập đông người và giám sát, quản lý các trường hợp cách ly tập trung, cách ly tại nhà, nơi lưu trú để phòng, chống dịch Covid-19 Chương trình công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 06/2021 Tuyên truyền triển khai thực hiện Chỉ thị 12/CT- TTg ngày 12/5/2021 của Thủ tướng Chính phủ về " tăng cường công tác tuyên truyền, định hướng hoạt động truyền thông, báo chí phục vụ nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc; kịp thời chấn chỉnh và xử lí các vi phạm trong hoạt động báo chí, truyền thông" Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 31/05/2021 đến ngày 04/06/2021) Về việc tăng cường xử lý và kiểm tra đeo khẩu trang ở nơi đông người, nơi công cộng trên địa bàn huyện Về việc chỉ đạo tăng cường nắm chặt địa bàn; tuyên truyền người Bạc Liêu đang sinh sống ngoài tỉnh hạn chế trở về địa phương Quyết định về việc công bố kết quả cuộc bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND huyện Phước Long khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Tin tức - Sự kiện
Đoàn cán bộ Tỉnh ủy Bạc Liêu kiểm tra kết quả thực hiện Kết luận số 45 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (22/01/2021)
Icon Image

Ngày 21/1, đoàn cán bộ Tỉnh ủy Bạc Liêu do Đại tá Ngô Thành Thật, Phó Giám đốc Công an tỉnh, làm trưởng đoàn, đã đến kiểm tra kết quả thực hiện Kế hoạch số 100 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Kết luận số 45 của Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông” tại huyện Phước Long.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Long tổng kết công tác năm 2020 (01/01/2021)
Icon Image

Ngày 25/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Long tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2021. Đến dự, có bà Phạm Thị Mỹ Linh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Huyện Phước Long họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (24/12/2020)
Icon Image

Ngày 20/12, Huyện ủy- UBND huyện Phước Long long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2020) và 31 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2020). Đến dự, có đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Bí thư Huyện ủy Phước Long, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và chỉ huy lực lượng vũ trang huyện qua các thời kỳ.

Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Bạc Liêu khám sức khỏe cho nạn nhân chất độc da cam (21/12/2020)
Icon Image

Ngày 18/12, tại huyện Phước Long, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Trung tâm y tế huyện Phước Long, tổ chức khám sức khỏe cho 70 nạn nhân chất độc da cam/Dioxin của 2 huyện Phước Long và Hồng Dân.

Hội LHPN xã Vĩnh Phú Tây ra mắt Tổ phụ nữ mua bán nhỏ (14/12/2020)
Icon Image

Ngày 10/12, Hội LHPN xã Vĩnh Phú Tây phối hợp với Hội LHPN huyện Phước Long, tổ chức lễ ra mắt Tổ phụ nữ mua bán nhỏ, ở ấp Bình Lễ. Tham gia tổ có 9 thành viên là hội viên phụ nữ trên địa bàn ấp Bình Lễ, xã Vĩnh Phú Tây.

Trường Tiểu học A xã Vĩnh Thanh đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 (09/12/2020)
Icon Image

Ngày 02/12, Trường Tiểu học A xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đến dự, có ông Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Phước Long, ông Nguyễn Bá Long, Phó Giám đốc Sở Giáo dục- Khoa học và Công nghệ tỉnh. Dự lễ còn có ông Đào Thanh Phong, UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, ông Trần Văn Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Phước Long họp bàn giải pháp chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2021 (09/12/2020)
Icon Image

Hôm qua 07/12, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Phước Long, tổ chức cuộc họp bàn giải pháp chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2021. Ông Lê Văn Tần, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, chủ trì cuộc họp.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long triển khai nhiệm vụ năm học 2020- 2021 (30/11/2020)
Icon Image

Ngày 25/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Long tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2019- 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020- 2021. Ông Nguyễn Chí Thiện, Bí thư huyện ủy Phước Long dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long tiếp xúc cử tri tại xã Hưng Phú (26/11/2020)
Icon Image

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu, gồm: ông Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Phước Long, ông Phạm Quốc Nam, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, cùng Tổ Đại biểu HĐND huyện Phước Long, vừa đến tiếp xúc gần 100 bà con cử tri xã Hưng Phú, huyện Phước Long.

Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long tiếp xúc cử tri tại 2 xã Vĩnh Phú Tây và Vĩnh Thanh (18/11/2020)
Icon Image

Ngày 17/11, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu, có bà Trương Hồng Trang, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh, cùng với Đại biểu HĐND huyện Phước Long, đã đến tiếp xúc gần 200 bà con cử tri 2 xã Vĩnh Phú Tây và Vĩnh Thanh.