Liên kết web

 

 

 

 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập
Công tác bảo vệ môi trường
Phước Long ra quân hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020 (05/10/2020)
Icon Image

Nhằm kêu gọi các tổ chức, cá nhân và toàn xã hội cùng tham gia các hoạt động cải thiện và bảo vệ môi trường, sáng ngày 25/9, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu phối hợp với  huyện Phước Long, tổ chức lễ ra quân hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020, tại xã Vĩnh Phú Đông. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lữ Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, đồng chí Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Tần, Chủ tịch UBND huyện, ông Trần Văn Liêm, Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham dự lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện,  đại diện HĐND- UBND huyện, Mặt trận- đoàn thể huyện và các xã, thị trấn, cùng trên 200 lực lượng đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã tham gia.

Công ty TNHH- MTV nhựa Tý Liên cắm biển và công bố công khai điểm xả thải. (01/09/2020)
Icon Image

Ngày 28/8, Công ty TNHH- MTV nhựa Tý Liên, huyện Phước Long tiến hành cắm biển và công bố công khai điểm xả thải ra môi trường. Đến dự, có ông Lữ Thanh Tùng, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bạc Liêu.

Hội nghị tập huấn Người cao tuổi tham gia bảo vệ môi trường năm 2019 (02/09/2019)
Icon Image

Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Phước Long phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Bạc Liêu và Sở Tài nguyên& Môi trường tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn Người cao tuổi tham gia bảo vệ môi trường cho các đại biểu là lãnh đạo Hội Người cao tuổi các xã- thị trấn và Chi hội trưởng Hội Người cao tuổi các ấp trong huyện Phước Long.

Hội Cựu chiến binh xã Phong Thạnh Tây B ra quân thực hiện mô hình xanh- sạch- đẹp (11/06/2019)
Icon Image

Hưởng ứng Tuần lễ Biển- Hải đảo Việt Nam và Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới 5/6/2019.

Phước Long ra quân khảo sát việc thực hiện “ Tiêu chuẩn gia đình văn hóa” gắn với thực hiện mô hình “ xanh- sạch- đẹp” (08/06/2019)
Icon Image

Tổ công tác 1179 huyện Phước Long vừa tổ chức ra quân khảo sát việc thực hiện “ Tiêu chuẩn gia đình văn hóa” gắn với thực hiện mô hình “ xanh- sạch- đẹp” trên địa bàn huyện năm 2019.

 

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn