Tin tức - Sự kiện
Hội nghị triển khai ý định diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phước Long năm 2021. (27/04/2021)
Icon Image

Chiều hôm qua 27-4, Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh Bạc Liêu tổ chức hội nghị triển khai ý định diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phước Long năm 2021. Đại tá Đỗ Minh Đẩu, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự, Phó Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Phước Long tổ chức Chiến dịch tiêm Vắc-xin phòng COVID-19 đợt 1 năm 2021. (26/04/2021)
Icon Image

Ngày  26-4, tại Trung tâm Y tế huyện Phước Long, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện tổ chức phát động Chiến dịch tiêm Vắc-xin AstraZeneca phòng COVID-19 đợt 1 năm 2021.

Đại hội đại biểu Hội LHPN xã Vĩnh Phú Đông, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021- 2026 (23/04/2021)
Icon Image

Ngày 23/4, Hội LHPN xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long tổ chức thành công Đại hội đại biểu, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Khai mạc Triển lãm Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021 (16/04/2021)
Icon Image

Chào mừng cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026, chiều ngày 14/4, tại Trung tâm Văn hóa- Thiếu nhi huyện, Sở Văn hóa- Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Thư viện tỉnh và UBND huyện Phước Long, tổ chức lễ khai mạc Triển lãm Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021. Huyện Phước Long được UBND tỉnh chọn làm điểm để tổ chức lễ khai mạc và các hoạt động triển lãm Ngày sách Việt Nam. Đến dự, có ông Thái Quốc Lưu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh, bà Lưu Thị Hồng Liễu, Giám đốc Thư viện tỉnh. Về phía huyện, có ông Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Trần Văn Liêm, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện. Dự lễ còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, cùng lãnh đạo các cơ quan, Ban, ngành, Mặt trận- Đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn, cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và đông đảo các em học sinh trường THCS trên địa bàn huyện.

Phước Long hội nghị sơ kết hoạt động tín dụng chính sách xã hội quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II/2021. (16/04/2021)
Icon Image

Ngày 15-4, ông Lê Văn Tần, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hành Chính sách xã hội huyện Phước Long chủ trì hội nghị sơ kết tình hình hoạt động chính sách xã hội quý I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2021.

Huyện Phước Long thăm và chúc Tết Chôl- Chnăm- Thmây tại chùa Đìa Muồng và chùa Cos Đôn (16/04/2021)
Icon Image

Nhân dịp tết cổ truyền Chôl- Chnăm- Thmây năm 2021 của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 13/04, Đoàn cán bộ Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Long, do ông Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, làm trưởng đoàn, đến thăm và chúc tết tại chùa Đìa Muồng, xã Vĩnh Phú Đông và chùa Cos Đôn, xã Vĩnh Phú Tây, cùng đi trong Đoàn, có ông Lê Văn Tần, Chủ tịch UBND huyện.

Triển khai kế hoạch của UBND huyện về việc thực hiện chỉnh trang bó gọn cáp viễn thông, cáp truyền hình trên địa bàn huyện năm 2021 (15/04/2021)
Icon Image

Thực hiện Chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ huyện, công tác quý II năm 2021; Kế hoạch số 30/KH-SVHTTTTDL, ngày 06/04/2021 của Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu về thực hiện chỉnh trang, bó gọn cáp Viễn thông, cáp truyền hình trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu; Công văn 554/UBND ngày 19/3/2021 của chủ tịch UBND huyện về việc tiếp tục thực hiện xử lý làm gọn cáp Viễn thông treo trên cột điện.

Xã PTTA tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021 (12/04/2021)
Icon Image

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026. Ngày 10/4, xã Phong Thạnh Tây A, huyện Phước Long tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục, thể thao lần thứ VI năm 2021. Đây là xã được huyện Phước Long chọn làm điểm chỉ đạo Đại hội thể dục, thể thao cấp cơ sở để rút kinh nghiệm. Đến dự lễ khai mạc có ông Phạm Thống Nhất, Phó giám đốc Sở Văn hoá, Thông tin, thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu, ông Trần Văn Ân, Phó chủ tịch UBND, Trưởng ban tổ chức Đại hội thể dục, thể thao huyện, các đồng chí trong Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp huyện, các đồng chí lãnh đạo xã PTTA và lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện, cùng với hơn 300 vận động viên và đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

HĐND tỉnh Bạc Liêu giám sát công tác quản lý Nhà nước về hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao cơ sở trên địa bàn huyện Phước Long, giai đoạn 2018 - 2020 (07/04/2021)
Icon Image

Ngày 06/4, Đoàn giám sát HĐND tỉnh Bạc Liêu, do ông Nguyễn Văn Ngôn, Trưởng Ban Văn hóa- Xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh Bạc Liêu, làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát tại huyện Phước Long về công tác quản lý Nhà nước hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao cơ sở trên địa bàn huyện, giai đoạn 2018 – 2020.

Huyện uỷ Phước Long hội nghị ( mở rộng) sơ kết các mặt công tác quý 1 và triển khai chương trình công tác quý 2/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. (01/04/2021)
Icon Image

Ngày 31/3, Huyện uỷ Phước Long hội nghị ( mở rộng) sơ kết các mặt công tác quý 1 và triển khai chương trình công tác quý 2/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Đ/c Nguyễn Chí Thiện, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Huyện uỷ dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị còn có đại diện một số Ban đảng Tỉnh uỷ.