Tin tức thời sự
Phước Long ra quân thực hiện Tháng tổng vệ sinh, tiêu độc, khử trùng môi trường phòng, chống dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm. (16/04/2021)
Icon Image

Trước tình hình bệnh dịch tả heo Châu Phi xảy ra trên địa bàn xã Vĩnh Bình, huyện Hoà Bình, nơi tiếp giáp với địa bàn huyện Phước Long. Nhằm chủ động kịp thời không để dịch bệnh lây sang địa bàn, bảo vệ đàn heo của người dân. Hôm qua 14-4, Ban Chỉ đạo sản xuất và phòng, chống dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi huyện Phước Long đã tổ chức ra quân thực hiện Tháng tổng vệ sinh, tiêu độc, khử trùng môi trường chăn nuôi phòng, chống dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm, nhất là bệnh dịch tả heo Châu Phí trên phạm vi toàn huyện.

Phước Long triển khai đợt kiểm tra và sát trùng Các lò giết mổ, quầy bán thịt tại các chợ thời điểm trước tết Nguyên Đán (17/02/2021)
Icon Image

Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 gần kề, nhu cầu lượng thịt trên đàn gia súc, gia cầm cung cấp cho thị trường rất lớn. Để đảm bảo về an toàn vệ sinh thực phẩm của người tiêu dùng trước và sau Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021, Trung tâm dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp huyện Phước Long xây dựng kế hoạch kiểm tra và thực hiện sát trùng lò giết mổ, các quầy bán thịt làm cam kết với các hộ kinh doanh mua bán động vật và sản phẩm động vật trên địa bàn huyện Phước Long.

Phước Long: Quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020- 2025 (11/01/2021)
Icon Image

Hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức chưa là Đảng viên, thuộc các cơ quan, Ban Ngành huyện tham gia hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020- 2025, do Liên đoàn lao động huyện Phước Long phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức, ngày 15/12.

Huyện Phước Long: thành lập Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Tân Lập (29/12/2020)
Icon Image

Ngày 25/12, Ban chỉ đạo đổi mới và phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã huyện Phước Long phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bạc Liêu, tổ chức hội nghị thành lập Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Tân Lập, ở ấp Mỹ Trinh, xã Hưng Phú.

Huyện Phước Long họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (24/12/2020)
Icon Image

Ngày 20/12, Huyện ủy- UBND huyện Phước Long long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày thành lập quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2020) và 31 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2020). Đến dự, có đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy, Bí thư Huyện ủy Phước Long, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, các đồng chí Nguyên là lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và chỉ huy lực lượng vũ trang huyện qua các thời kỳ.

Huyện ủy Phước Long tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 (14/12/2020)
Icon Image

Ngày 11/12, Huyện ủy Phước Long tổ chức hội nghị (mở rộng) tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đến dự có đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Tỉnh ủy Bạc Liêu, ông Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có ông Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Lê Văn Tần, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các Ban, ngành, Mặt trận- Đoàn thể huyện và lãnh đạo Đảng ủy- UBND các xã, thị trấn.

Đại hội Hội Khuyến học huyện Phước Long khóa II, nhiệm kỳ 2020- 2025 (11/12/2020)
Icon Image

Ngày 09/12, Hội Khuyến học huyện Phước Long tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2020- 2025 và tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định số 281 của Thủ tướng Chính phủ về Đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020”. Đến dự, có ông Nguyễn Kiên Nhẫn, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu, ông Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, bà Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, ông Trần Văn Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ban Dân vận Tỉnh ủy Bạc Liêu kiểm tra công tác Dân vận và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở tại huyện Phước Long (20/11/2020)
Icon Image

Ngày 19/11, đoàn cán bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy Bạc Liêu, do ông Lê Quốc Văn, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, đã đến kiểm tra công tác Dân vận và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2020 tại huyện Phước Long. Tiếp và làm việc với Đoàn, có ông Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Huyện Phước Long triển khai kế hoạch điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020 (04/10/2020)
Icon Image

Ban chỉ đạo Điều tra rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo huyện Phước Long vừa tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020 theo chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều, áp dụng giai đoạn 2016- 2020. Ông Trần Văn Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Phước Long: Những thành tựu nổi bật sau 20 năm tái lập. (23/09/2020)
Icon Image

Thời gian trôi qua nhanh thật, mới đó vậy mà đã 20 năm trôi qua, kể từ ngày huyện Phước Long được tái lập (25/09/2000). Hai mươi năm là một chặng đủ để Phước Long minh chứng cho tất cả những gì đạt được với sự nổ lực vượt bật của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện. Với những thành tựu đạt được qua 20 năm xây dựng và phát triển cũng đã tạo trong lòng người dân niềm tin, khát vọng về một Phước Long rạng rở ở tương lai.