null Phước Long: Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận Chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội nông dân ở cơ sở năm 2022.

Giáo dục - Y tế
Thứ hai, 20/06/2022, 14:16

Trung tâm Chính trị huyện Phước Long phối hợp với Hội Nông dân huyện Phước Long vừa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận Chính trị và nghiệp vụ cho hơn 80 cán bộ Hội nông dân ở cơ sở năm 2022.

Trong thời gian 3 ngày, các cán bộ Hội nông dân ở cơ sở trên địa bàn huyện Phước Long sẽ được truyền đạt 6 chuyên đề chính gồm: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống Chính trị ở Việt Nam; Tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; Chuyển đổi số trong sản xuất và tiêu thụ nông sản, hàng hoá giai đoạn 2021- 2025; Các chính sách Bảo hiểm xã hội- Bảo hiểm Y tế của Đảng và Nhà nước; Công tác tuyên truyền của Hội Nông dân ở cơ sở.

Quang cảnh lễ khai giảng

Qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản giúp cho cán bộ Hội ở cơ sở nâng cao trình độ lý luận chính trị và kiến thức nghiệp vụ công tác Hội; đồng thời đây cũng là dịp để các học viên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân trong giai đoạn mới hiện nay, góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân ngày càng vững mạnh toàn diện.

Tin, ảnh: Quốc Vũ- Thanh Tuấn