Liên kết web

 

 

 

 

CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
Thăm dò
Thống kê truy cập
Người tốt việc tốt
Gương: Một hội viên phụ nữ tiêu biểu trong phát triển kinh tế gia đình (11/01/2021)
Icon Image

Với đức tính cần cù, chịu khó, siêng năng lao động để vươn lên trong cuộc sống, chị Huỳnh Thị Linh Phương, hội viên phụ nữ ở ấp Tường Thắng A, xã Vĩnh Thanh, huyện Phước Long đã và đang thực hiện thành công mô hình “vườn rau, ao cá”, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình, từng bước vươn lên làm giàu chính đáng.

Gia đình mạnh thường quân Nguyễn Thị Tiến, ấp Mỹ Tường 2, xã Hưng Phú tặng quà cho hội viên phụ nữ và hộ dân hoàn cảnh còn khó khăn (23/08/2019)
Icon Image

Chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ( 2/9/1945- 2/9/2019).

Chủ tịch huyện nhiệt huyết trong chỉ đạo, điều hành (18/08/2019)
Icon Image

Ông Hải được người dân biết đến là một cán bộ gương mẫu, xông xáo trong công tác. Đó là nhận xét của cán bộ và Nhân dân huyện Phước Long khi nói về ông Phạm Thanh Hải (Chủ tịch UBND huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu).

Cựu chiến binh Ngô Thanh Kiếm nhiều năm liền thành công với mô hình sản xuất luân canh tôm- lúa (02/05/2019)
Icon Image

Những năm qua, mô hình sản xuất luân canh tôm- lúa được các nhà khoa học và nhà nông đánh giá cao về tính hiệu quả và bền vững. Mô hình này không những giúp nông dân vùng chuyển đổi tăng thu nhập, phát triển kinh tế gia đình mà còn thích ứng với tác động của biến đổi khí hậu. Ông Ngô Thanh Kiếm, hội viên Cựu chiến binh ấp Phước Ninh, xã Phước Long là một trong những người nhiều năm thực hiện thành công mô hình sản xuất luân canh tôm- lúa.

 

 

 

Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHƯỚC LONG
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Văn Ân - Phó Chủ tịch UBND Huyện Phước Long
Đơn Vị Quản Lý: Phòng Văn hóa Và Thông tin huyện Phước Long
Địa chỉ: Thị Trấn Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.864.280 Email: pvhtthpl@baclieu.gov.vn