Tin tức - Sự kiện
Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long tiếp xúc cử tri tại xã Hưng Phú (26/11/2020)
Icon Image

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu, gồm: ông Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Phước Long, ông Phạm Quốc Nam, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, cùng Tổ Đại biểu HĐND huyện Phước Long, vừa đến tiếp xúc gần 100 bà con cử tri xã Hưng Phú, huyện Phước Long.

Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long tiếp xúc cử tri tại 2 xã Vĩnh Phú Tây và Vĩnh Thanh (18/11/2020)
Icon Image

Ngày 17/11, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu, có bà Trương Hồng Trang, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh, cùng với Đại biểu HĐND huyện Phước Long, đã đến tiếp xúc gần 200 bà con cử tri 2 xã Vĩnh Phú Tây và Vĩnh Thanh.

Huyện Phước Long Khai mạc giải bóng đá mini nữ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (18/11/2020)
Icon Image

Ngày 16/11, huyện Phước Long tổ chức giải bóng đá mini nữ trong ngành Giáo dục trên địa bàn huyện, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ban chỉ huy quân sự huyện Phước Long diễn tập chỉ huy- tham mưu 1 bên 1 cấp trên bản đồ năm 2020 (10/11/2020)
Icon Image

Ngày 6/11. Ban Chỉ huy quân sự huyện Phước Long tổ chức diễn tập chỉ huy- tham mưu 1 bên 1 cấp trên bản đồ năm 2020. Đến dự có Đại tá Nguyễn Minh Quý, Phó Chỉ huy trưởng Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Ấp Phước Thọ Tiền, xã Phước Long tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. (10/11/2020)
Icon Image

Ngày 07/11, ấp Phước Thọ Tiền, xã Phước Long tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2020. Đây là ấp được Ban Thường trực Ủy Ban MTTQVN huyện Phước Long chọn ấp điểm tổ chức ngày hội trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2020). Đến dự có ông Nguyễn Chí Thiện, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Phước Long, ông Kim Miên, Phó chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu, Ông Lê Văn Tần, Chủ tịch UBND huyện, Lãnh đạo các Ban, ngành đoàn thể huyện, các xã, thị trấn cùng đông đảo nhân dân ấp Phước Thọ Tiền tham dự ngày hội.

Xã Vĩnh Phú Tây ra mắt mô hình phòng, chống tội phạm “Camera an ninh trật tự” (06/11/2020)
Icon Image

Ngày 04/11, Ban chỉ đạo 138 xã Vĩnh Phú Tây tổ chức lễ ra mắt mô hình phòng, chống tội phạm “Camera an ninh trật tự”, đây là đơn vị được huyện Phước Long chọn làm điểm chỉ đạo, để nhân rộng ra các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn huyện.

Trường Tiểu học B xã Hưng Phú đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2020. (04/11/2020)
Icon Image

Lập thành tích dâng quà chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020- 2025. Hôm qua, ngày 30/10, UBND huyện Phước Long long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công nhận trường Tiểu học B xã Hưng Phú đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 năm 2020. Dự lễ có ông Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Phước Long và ông Nguyễn Bá Long, Phó Giám đốc Sở GD-KH&CN.

Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Phước Long bình xét hộ gia đình, ấp văn hóa 05 năm liền (03/11/2020)
Icon Image

Nhằm đánh giá chất lượng gia đình văn hóa, ấp văn hóa, những ngày qua, Ban chỉ đạo Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện Phước Long, thành các Tổ công tác đến kiểm tra, bình xét, công nhận danh hiệu gia đình văn hóa, ấp văn hóa 05 năm liền, giai đoạn 2016- 2020, tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Huyện Phước Long tổng kết “Năm Dân vận khéo” tại xã Phước Long năm 2020 (02/11/2020)
Icon Image

Ngày 30/10, Ban chỉ đạo thực hiện “Năm Dân vận khéo” huyện Phước Long tổ chức lễ tổng kết “Năm Dân vận khéo” tại xã Phước Long, năm 2020. Đến dự có ông Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu, Bí thư Huyện ủy, ông Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đến dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng, Phó các Ban, Ngành, Mặt trận- Đoàn thể huyện và lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn, cùng đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trong xã.

Công an tỉnh Bạc Liêu triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự tại xã Vĩnh Phú Đông (30/10/2020)
Icon Image

Ngày 27/10, Tổ công tác số 4- Công an tỉnh Bạc Liêu phối hợp với xã Vĩnh Phú Đông tổ chức hội nghị triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã. Đến dự, có Đại tá Trương Công Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu, ông Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phước Long.