Quy trình sản xuất chả cá Thác lác Quy trình sản xuất cá Thác lác rút xương tẩm gia vị V/v triển khai thực hiện Quyết định số: 24/QĐ-SCT ngày 09/6/2021 của Sở Công Thương về việc phê duyệt chuẩn hóa các quy trình nội bộ của UBND cấp huyện tiếp nhận và giải quyết V/v hạn chế tụ tập đông người và giám sát, quản lý các trường hợp cách ly tập trung, cách ly tại nhà, nơi lưu trú để phòng, chống dịch Covid-19 Chương trình công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy tháng 06/2021 Tuyên truyền triển khai thực hiện Chỉ thị 12/CT- TTg ngày 12/5/2021 của Thủ tướng Chính phủ về " tăng cường công tác tuyên truyền, định hướng hoạt động truyền thông, báo chí phục vụ nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc; kịp thời chấn chỉnh và xử lí các vi phạm trong hoạt động báo chí, truyền thông" Lịch làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy (từ ngày 31/05/2021 đến ngày 04/06/2021) Về việc tăng cường xử lý và kiểm tra đeo khẩu trang ở nơi đông người, nơi công cộng trên địa bàn huyện Về việc chỉ đạo tăng cường nắm chặt địa bàn; tuyên truyền người Bạc Liêu đang sinh sống ngoài tỉnh hạn chế trở về địa phương Quyết định về việc công bố kết quả cuộc bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND huyện Phước Long khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

null Huyện Phước Long triển khai kế hoạch điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020

Tin tức thời sự
Chủ nhật, 04/10/2020, 09:52

Ban chỉ đạo Điều tra rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo huyện Phước Long vừa tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020 theo chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều, áp dụng giai đoạn 2016- 2020. Ông Trần Văn Ân, Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Ảnh: Quang cảnh cuộc họp triển khai kế hoạch điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020.

Tại cuộc họp, đại diện Ban chỉ đạo điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo huyện Phước Long đã triển khai kế hoạch điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020 trên địa bàn huyện. Theo kế hoạch, huyện sẽ chỉ đạo các ngành có liên quan và các xã, thị trấn tổ chức điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo theo đúng quy trình và bộ công cụ rà soát theo quy định tại Thông tư số 17 của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội và Công văn số 4088 của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội về chấn chỉnh công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo hàng năm, đảm bảo dân chủ, công khai, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, giám sát của Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và có sự tham gia của người dân, nhằm xác định đúng đối tượng. Kết quả rà soát phải phản ánh đúng thực trạng đời sống của nhân dân, tuyệt đối không bỏ sót hộ nghèo, hộ cận nghèo, không chạy theo thành tích, làm sai lệch thực trạng nghèo của địa phương. Đối tượng rà soát là những hộ nằm trong danh sách hộ nghèo, hộ cận nghèo theo kết quả tổng điều tra hộ nghèo, hộ cận nghèo cuối năm 2019 theo chuẩn nghèo tiếp cận đa chiều, do UBND xã, thị trấn quản lý.